You are currently viewing JusThat App แอปพลิเคชันจัดการคดี

JusThat App แอปพลิเคชันจัดการคดี

  • Post author:
  • Post category:Blog

JusThat App ต้องยอมเลยว่าเป็น Application ที่ดีมากที่เราจะสามารถรู้ปัญหาว่าเราทำในรูปแบบของคดีเรามีโอกาสชนะหรือไม่ตัว App จะประเมินความเสียหายมาให้เราเลย สำหรับใครที่มีปัญหาในเรื่องของคดีความนั้นก็สามารถปรึกษาได้ อาทิเช่น เพื่อนยืมเงินไม่รู้ว่าจะทำคดีอย่างไรคุ้มค่าหรือไม่ถ้าเราจะฟ้อง ซื้อของออนไลน์แล้วหลายคนนั้นประสบปัญหาการโดนโกงไม่ได้ของก็จะสามารถสอบถามว่าจะได้เงินคืนหรือไม่ เรื่องคดีความลึกๆบอกได้เลยว่า Application ตัวนี้ตอบโจทย์มาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการย้ายออกจากคอนโดเราจะสูญเสียเงินประกันหรือไม่และการจ้างทนายบางคนก็ไม่รู้ว่าใช้เงินประมาณเท่าไหร่ครับตัวนี้จะจัดการในรูปแบบของคดีประเมินความเสียหายที่จะเกิดขึ้น

JusThat App

ต้องยอมรับแล้วว่าในปัจจุบันนั้นมีหลายคดีมากเลยที่หลายคนนั้นไม่ฟ้องเพราะว่าหลายคนคิดว่ามันเป็นเรื่องเล็กน้อยแต่จริงแล้วมันสำคัญมากเลยเป็นเรื่องที่ใหญ่เพราะว่ามันเป็นเงินของเรา ซึ่งบางคนนั้นเข้าใจว่าการฟ้องไปอาจจะไม่คุ้มค่ากับเวลาที่เสียไปเราต้องไปเสียเงินในการฟ้องคดีอีก แล้วต้องยอมรับเลยว่าในปัจจุบันนั้นมีคดีเยอะแยะมากมายที่ไม่เป็นธรรมหลายคนเคยเห็นมาบ้างแล้ว ซึ่งบางคนก็กลัวในเรื่องของการจ้างทนายว่ามันเสียเงินมากเกินไปไม่คุ้มค่ากับการที่เราจะได้เงินคืนมาด้วยจึงทำให้หลายคนนั้นไม่ค่อยที่จะสนใจในเรื่องของคดีความหรือดำเนินในเรื่องนี้สักเท่าไหร่หลายคนปล่อยให้ตัวเองนั้นเสียหายไป

แอปพลิเคชันจัดการคดี

สำหรับใครที่มีปัญหาในเรื่องทางกฎหมายไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กคุณสามารถจัดปัญหานี้ได้เพราะว่ามีทีมงานดูแลตลอดและทนายที่มีประสบการณ์มากกว่า 50 ปีไม่ว่าจะเป็นคดีในรูปแบบของคดีแพ่งคดีอาญา จะสามารถทำให้คุณนั้นรู้เลยว่าคุ้มค่าหรือไม่ในการฟ้องแต่ละครั้ง และจะมีค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง ในการที่เราฟ้องจะมีโอกาสในการชนะคดีความหรือไม่มันเป็น Application ที่ประเมินหลักฐานที่คุณมีอยู่คุณจะสามารถรู้ปัญหานี้ได้เพียงแค่ 5 นาที และอีกหนึ่งที่สำคัญเลยก็คือคุณไม่เสียค่าใช้จ่ายแม้แต่บาทเดียวสามารถสอบถามได้ตลอด 24 ชั่วโมงเป็นแอปที่ตอบโจทย์มากเลยที่หลายคนนั้นยังไม่เคยรู้มาก่อนว่ามี App ประเภทนี้อยู่ด้วย

จ้างทนายเหมือนค้นหาผ่านทางระบบออนไลน์

ต้องยอมรับเลยว่าเมื่อคุณตัดสินใจในการฟ้องคดีนั้นคุณสามารถประมวลผลได้ ว่าจะมีค่าใช้จ่ายแล้วคุณก็ส่งหลักฐานเอกสารมามันจะมีทีมงานคอยตรวจสอบตลอด 24 ชั่วโมง เมื่อทนายตรวจสอบเสร็จแล้วคุณสามารถนำเอาเอกสารที่ทางแอปนั้นแนบมาให้โดยจะเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ 500 บาทเพื่อคุณจะไปยังศาลตามที่มีการนัดไว้เหมือนเป็นคนเดินเรื่องให้กับเราผ่านทางระบบออนไลน์ กล้าการันตีเลยว่าทุกคดีสามารถช่วยแนะนำหาทางออกให้คุณรวมถึงการติดตามผลงานว่าสิ้นสุดคดีแล้วหรือไม่เป็นการฟ้องจ้างทนายผ่านทางระบบออนไลน์ที่ดีเหมือนกันเลยในยุคนี้ 

คาสิโนออนไลน์อันดับ 1 ในประเทศไทย UFA191